Trình bày mức thu nhập để vay vốn thế chấp tại ngân hàng ra sao?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Dịch Vụ' bắt đầu bởi maybomnuoc, 22/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  giờ trên mạng có nhiều trang mạng lăng xê cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để cuộn khách hàng. Khi đi vay, nhà băng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, nhà băng sẽ dựa vào bảng lương để chuẩn xác khả năng trả nợ của khách hàng. Do đó không có nhà băng nào đồng ý cho Vay von ngan hang bidv mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

  Để vay thế chấp một tài sản bất kỳ bạn phải chứng minh thu nhập để nhà băng tính phương án trả nợ.

  [​IMG]

  Như vậy, những lăng xê cho vay từ đâu ra?

  Thứ nhất: những lăng xê trên do nhân viên ngân hàng tự mình đăng trên mạng. Do sức ép doanh số, nhân viên nhà băng phải hoàn tất chỉ tiêu hàng tháng cấp trên giao cho. Với thông tin cho vay không cần chứng minh thu nhập thì sẽ dễ dàng cuộn khách hàng hơn. Sau đó đến bước làm hồ sơ vay vốn thì viên chức mới đề nghị khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình.

  Thứ hai: những quảng cáo không cần chứng minh thu nhập do cá nhân hoặc tập thể tự lập đăng tải. Nói cách khác đây là những đối tượng cho vay “tín dụng đen”. Và như lời lăng xê, vay ở những tổ chức này quả thật không cần chứng minh thu nhập theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần xác minh nơi ở, điện thoại gia đình, chứng minh nhân dân…là có thể vay vốn. Tuy nhiên, vay tín dụng đen thường lãi suất rất cao (60 – 180%), trong trường hợp không trả được nợ sẽ được dân anh chị “chăm sóc đặc biệt”.

  Vậy nếu khách hàng muốn vay thế chấp sổ đỏ thì chứng minh thu nhập như thế nào? Và bao gồm giấy tờ gì?

  Đối với người đi làm hưởng lương

  Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người dùng lao động và Sao kê account trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ huê hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh). Nếu bạn là người đang đi làm và nhận lương, bạn phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

  [​IMG]

  Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể.

  Đăng ký kinh dinh/Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  Sổ sách ghi chép bán hàng
  Hóa đơn bán sỉ (nếu có)

  Đối với người đi Vay xay nha lai suat thap có các nguồn thu nhập khác tỉ dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ:

  Sổ hồng, sổ đỏ nhà cho thuê hoặc giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…).
  các hiệp đồng cho thuê, sổ đăng ký tạm trú…v…v..

  Đối với chủ doanh nghiệp

  Đăng ký kinh dinh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  ít tài chính của năm trước
  Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ thuế quan- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy má trên và gửi bản mềm.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất