tìm hiểu chọn lựa máy bơm nước đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 9/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Thành viên Vip

  Bạn là người sử dụng thiết bị máy bơm. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho hộ gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên bán thông số để lựa dòng bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn lọc một bơm nước muốn tham khảo người có kinh nghiệm chọn máy bơm phù hợp. Tất cả những Nguyên do trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tham khảo máy bơm. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách chọn bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 3 inch

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn lọc máy bơm bạn nên hiểu có những dạng máy bơm nước nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có các dòng máy bơm nước cơ bản như : máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm chìm, bơm nước giếng khoan, máy bơm nước hóa chất......... và có những dòng máy bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm nước có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn bơm nước cần lưu ý điểm này đầu tiên để lựa chọn được một loại bơm nước đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là các thông tin cần quan tâm khi chọn máy bơm nước :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần bán & chiều không thấp hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của bơm nước trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp ứng dụng : Tại việt nam điện áp dùng là 2 mẫu dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các mô tả điện áp này trước khi chọn lựa mua thiết bị. phải biết vị trí rắp đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tìm hiểu hãng xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để chọn sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều những hãng lớn như những dòng máy bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư ráp đặt & người ráp đặt hỗ trợ công nghệ : Nếu bạn không thể tiến hành lắp đặt hoặc các người hỗ trợ rắp đặt, Đội ngũ công nghệ viện lắp ráp hiết bị tốt nhất. tìm hiểu tận tình cho quý khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.

  Như trên là các điều băn khoăn khi bạn muốn chọn một máy bơm nước. có thể làm tốt có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho quý khách hàng. Vậy nêu có những thông tin thắc mắc về cách lựa chọn bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tìm hiểu sản phẩm hiệu quả nhất


  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bảng giá bán máy bơm nước gia đình :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web máy bơm hỏa tiễn Galaxy : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất