Tiến hành làm gì với hồ sơ vay vốn nhà băng bị từ chối?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Dịch Vụ' bắt đầu bởi maybomnuoc, 15/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  Nâng cao điểm tín dụng

  – Giảm dư nợ, giữ mức chi tiêu tín dụng không vượt quá 30% là những cách để bạn cải thiện điểm tín dụng hiệu quả.
  – Tiếp tục duy trì thẻ tín dụng, đừng hủy thẻ ngay sau khi đã trả hết dư nợ. Bởi dùng thẻ càng lâu thì lịch sử tín dụng càng tốt.
  – ngân hàng có thể xem việc bạn kích hoạt quá nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc là dấu hiệu bạn đang thiếu tiền. Họ sẽ đánh giá thấp điểm tín dụng của bạn.

  Xem thêm Vay vốn ngân hàng agribank

  Tìm đến với nhà băng hoặc tín dụng khác

  Nếu căn nguyên khiến hồ sơ vay của bạn bị từ khước là do điểm tín dụng thấp hoặc có nợ xấu thì dù là gửi hồ sơ đến đâu cũng rất khó được hài lòng. Còn nếu lý do vay thất bại là do bạn thiếu giấy tờ, người đi vay không phải là bạn, viên chức tham mưu chưa rõ ràng dẫn đến sơ suất…bạn có thể chuẩn bị lại thật kỹ hồ sơ và nộp vào tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.

  Như vậy khi vay tiền, bạn cần biết nhẫn nại và đừng nên quá nôn nóng. Thêm một hồ sơ vay bị khước từ tức là thêm một điểm xấu trong lịch sử tín dụng. Điều này sẽ khiến nhu cầu vay thêm các khoản trong ngày mai của bạn gặp khó khăn hơn. Do đó trước khi nộp hồ sơ bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai sót không mong muốn.

  [​IMG]

  Tìm hiểu nguyên cớ hồ sơ bị đánh rớt

  Khi nhận được thông báo hồ sơ vay không được duyệt, bạn nên hỏi lại lý do vì sao. Bởi hồ sơ bị từ chối thì đến một khoảng thời kì nhất định sau mới được làm lại. Nếu do điểm tín dụng xấu bạn nên cải thiện lại tình hình tài chính của mình.

  soát thưa tín dụng thẳng tuột

  Bạn có thể yêu cầu CIC để cấp vắng tính dụng cho bạn soát. Hãy để ý xem có khoản giao dịch nào thất thường không? Thẻ tín dụng có bị ăn trộm thông tin hay không? Một khi có sơ sót, bạn cần can dự để cập nhật ngay!

  Xem thêm: vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

  [​IMG]

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…. và các tỉnh lân cận TPHCM

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : http://azvay.vn/vay-mua-nha
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất