phương pháp để các bạn lựa chọn máy bơm gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 6/2/18.

Tags:
 1. ricky280287

  ricky280287 Thành viên Vip

  Tại những thành phố lớn với mật độ người sinh sống đông đúc cùng với đó là nhưu cầu xài nguồn nước càng lớn. Vậy nên người ta thường dùng trong những dòng máy bơm hộ gia đình loại công suất bé cho công việc hút nước phục vụ cho sinh hoạt. và giai đoạn này có rất nhiều những dòng máy bơm nước được ứng dụng với mục đích hút nước sinh hoạt trong đó có những dòng máy bơm nước nổi bật sau : Galaxy, Galaxy II, Dongyin ; máy bơm nước giếng khoan sâu ……
  [​IMG]
  Có những dòng máy bơm thông dụng ngay bên dưới đây :

  Bơm chân không:

  điểm mạnh là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều cái với các công suất khác nhau để lựa, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm bé nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

  Bơm đẩy cao:

  Là mẫu máy bơm nước ứng dụng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

  Bơm kinh doanh chân không:

  Đây là bơm ly tâm có công thức buồng bơm có giải pháp hút nước có lẫn khí, điểm mạnh của cái bơm này là khỏe và hút được cả bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

  Bơm ly tâm:

  Làm việc rất khỏe, và rất êm khi dùng đúng điều kiện của máy, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước.bên cạnh đó bơm ly tâm không dùng được đối với những nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống ( không hút được trực tiếp từ đường ống).

  Mỗi hãng bơm đều có một đặc điểm khác nhau về thiết kế cũng như công suất bơm nước. bạn phải chọn lọc những dòng bơm nước có công suất hợp lý theo nhưu cầu sử dụng qua cách tính máy bơm dưới đây :

  – đại lý bạn cần chú trọng đến nồng độ không thấp ghi trên máy bơm thường ghi là H, HMax hay Total Head , tức là nồng độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. thông thường, máy chỉ dẫn có biện pháp đưa nước lên khoảng 70% độ không thấp so với cấu tạo. cho nên, bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng…) có khả năng cho phép lực đẩy lên không thấp hiệu quả hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với bơm nước, hay được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

  – Trước khi mua 1 chiếc máy bơm nước bạn cần nghiên cứu và chuẩn bị những thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên không thấp, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước,nguồn điện,lưu lượng,cột áp…. Vài mô tả cần thiết & chứ năng của chiếc máy bơm nước đó. Sau đó công ty bạn mới quyết định mua thông qua sự giải đáp của NVKD tại các cty. đó là chiếc máy bơm nước có một Những mô tả công nghệ đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. lẽ thường, bạn nên chọn lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu của cty TNHH bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, ví như căn nhà những bạn có nồng độ cao trung bình 10 mét thì chọn máy bơm sẽ đẩy cao khoảng 13-15 mét. nếu như bể chứa nhỏ thì mua bơm nước công suất không to và lưu lượng nước bé. loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000rpm . Bồn lớn hơn, nồng độ cao cao hơn thì mua bơm nước loại công suất lớn hơn.

  –chú ý, bạn hãy quan tâm để ý đến phần điện áp của bơm nước Thông thường lựa chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có những bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm nước ứng dụng điện ba pha(380V). Lưu lượng bơm nước cũng là một nhân tố quan trọng khi quyết định. Theo đó, lưu lượng máy bơm là lượng nước bơm được trong một thời gian đơn vị – được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lưu lượng tối đa vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào nồng độ không thấp, áp lực nước và công suất của máy bơm.
  Như trên là 1 số cách nhận biết từng dòng bơm nước của hộ gia đình, & những chọn máy bơm nước theo công suất lưu lượng thực tế để chọn lọc đúng chiếc máy bơm để chắc chắn tiết kiệm điện năng.

  cty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm chìm Dongyin tiết kiệm điện :


  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 76 : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất