điểm mạnh của bơm nước thả chìm nước giếng Tân Huỳnh Châu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 7/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Thành viên Vip

  Khái niệm máy bơm thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam và nhiều vùng nông thôn. Là một phương pháp hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để xài, công nghệ mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo máy bơm nước.

  1. Nguyên lý vận hành máy bơm thả chìm giếng khoan
  [​IMG]


  máy bơm nước thả chìm giếng khoan có cấu tạo tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước & đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. bơm nước thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. máy bơm thả chìm dạng ly tâm vận hành dựa trên Nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác vận hành và đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng vận chuyển đưa nước lên không thấp.


  máy bơm thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguyên lý tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

  2. Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan

  Tham khảo thêm : máy bơm điện chìm Galaxy

  Công dụng nổi bật nhất và được xài nhiều nhất của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là dùng để máy bơm ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong những gia đình, các công trình, tòa nhà cao tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, loại máy bơm này còn được dùng trong một 1 số trường hợp như:

  - máy bơm nước trên đài phun.

  - Hút nước, chất thải, chất bùn trong những cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

  3. Nhược điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan của các hãng khác so với máy bơm THC

  Tìm hiểu thêm : bom hoa tien Galaxy 2

  máy bơm thả chìm giếng khoan THC được ứng dụng nhiều chủng loại ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là giải pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc dùng trong kỹ thuật, công nghệ vượt trội cũng có 1 số nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

  - Máy và động cơ dễ bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt nồng độ ở nơi có độ axit, độ pH không thấp thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( bơm nước hỏa tiễn thả chìm của THC chế tạo với inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).

  - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc khắc phục hoặc bảo dưỡng cũng khó hơn ( máy bơm nước chuyên dụng THC rất dễ tháo ráp và bảo dưỡng ).

  Vì các ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn lọc mua bơm nước thả chìm giếng khoan cần chọn & nghiên cứu cách cài đặt, dùng trong kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc xài, bảo hành & khắc phục. Tại công ty TNHH Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên công nghệ và nhân viên tham khảo tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, công ty TNHH cũng phân phối đầy đủ các loại bơm nước công nông nghiệp và máy bơm nước hộ gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ lựa.

  công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấptrên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng GALAXY, GALAXY II , bom chim dongyin tiet kiem dien… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất