Cung cấp gỗ nhà yến tốt tp.hcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 11/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Vị trí xây nhà yến không nên đặt ở các địa phương sau

  Không nên ở vùng dân cư đông đúc, trường học, nhà cửa liền kề. Vì khi số lượng đàn chim yến về nhiều, rất gây quấy quả cho dân chúng chung quanh. Tiếng ồn gây đau đớn cho láng giềng. Những địa phương đông đúc: thị trấn, thị xã, thành phố, nên tránh làm, dẫu vậy khu dân cư ở huyện, xã thì có thể làm, vì có nhiều mảng xanh, và nhà cửa cũng không quá san sát và được phép chăn nuôi yến.

  Nếu bạn muốn xây nhà yến ở khu cư dân thì cũng nên tham khảo láng giềng, họ có đồng ý hay không. Khu cư dân phân lô, bán nền, cũng không nên chọn, đặc biệt là những khu cao cấp, vì những người vô ở đó, số đông họ thích tĩnh lặng, mình ầm ĩ họ sẽ không thích.

  Khu vực mà bị ô nhiễm môi trường cao, nhiều khu công nghiệp thì cũng nên giới hạn làm, vì phẩm chất bầu không khí tác động đến chất lượng tổ yến. Khu đang xây dựng quá nhiều các công trình lớn, trong thời hạn dài, cũng không nên xây nhà yến tại đây, vì xe cộ chở vật tư ra vào liên tục, quá ầm ĩ, rất khó dụ chim.

  * BẢO TRÌ NHÀ NUÔI YẾN TPHCM


  [​IMG]
  Việc nuôi chim yến theo vùng, làng nghề là mục đích để phát triển nghề nghiệp nuôi chim yến trong tương lai. Đây là mô hình nuôi chim yến mang lại nhiều tốt nhất cho nhà đầu tư cũng như đáp lại các nhu cầu phát triển xã hội, như:

  - Tạo tính chuyên nghiệp trong ngành nghề nuôi chim yến.

  - Thuận tiện cho việc bố cục quản lí đối với các ngành vai trò.

  - Kiểm duyệt được vấn đề môi trường vùng nuôi chim yến.

  - Vận dụng những tiến bộ khkt một cách đồng bộ.

  - Dè xẻn chi phí tốn vì vậy vận hành

  - Thống nhất thiết bị công nghệ, kiểu dáng, quy mô công trình nuôi chim yến phù thống nhất cho từng vùng nuôi chim yến.

  - Việc quy hoạch các vùng nuôi, các làng nghề nuôi chim yến bền lâu, khoa học và cam đoan quy hoạch tăng trưởng tổng quan về kinh tế xã hội. Kiểm soát được mức độ xây dựng nhà yến trong vùng.

  - Giảm thấp rủi ro cho các hộ dân nuôi chim yến vì các địa phương được chọn để quy hoạch được ngâm cứu kỹ về hoàn cảnh thiên nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng, vùng thực phẩm bền lâu, tổng số lượng bầy đàn hiện có.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất