Cửa hàng chuyên mua hàng cũ giá cao tại quận 7 tphcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 11/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Thu mua, buôn bán phế liệu

  Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà chuyên thu mua cả thảy hàng thanh lí các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà cung cấp, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách, mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV. Các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng quá đát, các loại hàng hoá hư lỗi do quá trình sản xuất.

  Mức mức giá service của doanh nghiệp Hoàng Hà không cố định và sẽ đổi theo phí tổn lên xuống của thị trường. Do vậy, khi chọn cửa hàng thu gom đồ cũ của chúng tôi, khách hàng đồng ý về giá thành thì cty Hoàng Hà sẽ báo giá bán và chuyển hàng sản phầm trong thời đoạn sớm nhất.

  Nhóm nhân viên nghiệp vụ cao, giá trị và có vai trò cao với làm ăn được giao. Đại lý thu gom đồ cũ của Hoàng Hà tự tin sẽ đem đến cho quí khách dịch vụ thu mua nguyên gói quán ăn giá trị với mức giá hấp dẫn, cam đoan đem lại thuận tiện tốt nhất cho người dùng.

  ** CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO


  [​IMG]
  Nếu khách hàng có đòi hỏi thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua vận dụng từ các hộ cá thể đến các công ty và cty lớn có trụ sở tai địa phương Tp. HCM và Hà Nội đều có thể liên hệ với Hoàng Hà. Chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ sẽ có chuyên viên tới tận lơi để thu gom.

  Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có chất lượng cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì cty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quí khách.

  Chúng tôi thanh toán 100% cho người mua hàng sau khi dọn hàng xong. Nếu khách hàng có mong muốn chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản cho quí khách. Thanh toán một lần.

  Mọi chi tiết liên hệ xin khách hàng vui lòng liên lạc:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàChi HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Nhánh phụ Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
  Hotline: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Zalo: 0898702779
  Fanpage: Facebook.com/134192663781168

  -> CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ THANH LÝ
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất