Chỗ mua hàng thanh lý nhanh chóng Nơi thu mua đồ cũ uy tín ở quận bình chánh sài gòn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 10/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Mua đồ cũ tại Sài Gòn

  Trong xã hội tiên tiến thời bây giờ, các loại đồ tiện nghi và hiện đại để đáp lại các nhu cầu cuộc sống gia đình hằng ngày là đòi hỏi của của phần lớn các gia đình hoặc các bộ phận Cty, công ty, các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi phải thay thế thiết kế nội thất, thay đổi mục tiêu kinh doanh để đáp ứng các yêu cầu khách nhau của khách tiêu dùng. Theo xu thế đó, việc thay thế hoặc thay thế tất cả đồ đạc là không thể tránh khỏi và nảy sinh nhu cầu cần thanh lí các loại đồ hoặc các đồ gia dụng, đồ vật gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, karaoke… để thay mới.

  Trước mong muốn thay mới hoặc thay đổi các loại đồ, Hoàng Hà phân phối service mua thanh lí đồ cũ tận nhà để giúp các các gia đình, Cty, cơ sở kinh doanh tiến hành bước trước hết trong việc làm mới nội thất.

  Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà nhận thu mua thanh lí đồ đồ đạc gia đình, đồ gia dụng cũ, đồ gỗ cũ xưa, đồ điện, điện tử, điện lạnh cũ; mua thanh lí bàn và ghế, tủ, dụng cụ Công ty/Văn phòng, thanh lý đồ dung quán ăn, đồ dùng phòng bếp, nhà hàng, làng nướng, caphe… Hoàng Hà cam đoan mua hàng đúng giá thị trường, thực hiện định giá nhanh, thanh toán 100% một lần, tự chịu bổn phận tháo rời và chuyên chở, thực hiện chuyên môn và nhanh gọn.

  >> CÔNG TY THU MUA HÀNG CŨ


  [​IMG]
  Theo với đó Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà luôn có một qui trình thu mua đồ cũ chuyên nghiệp. Khi đi thu gom chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của khách tiêu dùng và như là tư vấn cho quý khách những đồ vật nào cần mua bán và những đồ vật nên giữ lại để áp dụng, sau khi lắng tai ý kiến chúng tôi sẽ test và đánh giá chất lượng của từng thiết bị, để quy giá và thanh toán cho quý khách một cách nhanh và chính xác nhất.

  Trong quy trình thu mua thi chúng tôi sẽ có chuyên viên tới chỗ bạn để kiểm định sản phẩm để có một cái giá cho bạn tương thích, đồng thời cũng đánh giá hàng hoá đang ở thực trạng loại nào mới thu gom.

  Mọi chi tiết liên lạc xin quý khách vui lòng liên lạc:

  Công ty TNHH Hoàng HàNhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH
  Chi Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Chi thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Đường dây nóng: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Zalo: 0898702779
  Fanpage: Facebook.com/134192663781168

  =>> THU MUA HÀNG CŨ GIÁ CAO TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất