Các bạn đã hiểu in ấn off set 1 màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 10/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Thành viên Vip

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay sử dụng công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. tuy nhiên, vẫn có Vài những quý khách hàng vẫn nhu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in 1 màu là gì, dùng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng in bia so mi lay lien Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta sử dụng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối với nhau để tạo ra 1 màu sắc như mong muốn, có khả năng kết hợp hai màu để tạo ra 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  trước đây, khi công nghệ in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, tuy thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu với một lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có dùng trong công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. vì thế ngày nay ở những dịch vụ in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm mạnh song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset 1 màu bởi thực tế giá thành in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ phù hợp với 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

  công nghệ này chỉ sử dụng khi quý khách đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó sẽ gọi là in 2 màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  cong ty in an gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website dịch vụ in biểu mẫu : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất