Bán lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến ở quận 12 hồ chí minh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/1/18 lúc 08:05.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Từ xưa đến nay, thực phẩm được xem là một loại thần dược chữa hiệu quả và là loại dinh dưỡng thuộc hàng cao sang. với giá bán trên thị trường thời nay trong khoảng 40 đến 50 triệu/kg thì tổ yến được xem hình như vàng trắng. Tuy có giá bán cao song vẫn chưa bao giờ đủ đòi hỏi trên phát triển quốc tế. Nhờ có giá trị kinh tế cao mà trong khoảng 10 năm trở lại đây mô hình làm nhà nuôi yến được rất nhiều địa phương sử dụng và đã có phát triển thuận lợi. trong ở 1 số tỉnh như: khánh hòa, Phú Yên, bình Thuận..vv. trong rất nhiều hộ dân ở đã sử dụng thành công mẫu hình xây nhà nuôi yến và trở thành tỷ phú, thương hiệu được uy tín riêng. Là một tỉnh ven biển miền trung có địa hình ổn định thuận lợi, thoáng mát dễ chịu, nguồn thức ăn dồi dào, phong phú là thích hợp phát triển thuận lợi cho viêc tăng trưởng nuôi yến thương hiệu. Hiện tại nghề nuôi yến đã trong ngành trồng trọt tiền tời cao đầy tiềm ẩn.

  =>> ĐỊA CHỈ BÁN LINH KIỆN NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Yêu cầu và về âm thanh dụ yến

  Hãy mơ tưởng về chúng ta chúng mình, khi đến khác không quen biết, chúng tớ muốn nghe những âm thanh quen thuộc, dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái. Những điều này giúp cho chúng ta cảm thấy yên tâm ở lại và sinh sống.
  Đối với chim yến cũng vậy, chúng muốn nghe dễ chịu mà trong đó vừa có tiếng liu lo của chim non đòi ăn, vừa có tiếng chim mẹ con, vừa có những âm thanh của những chim yến choai choai tìm bạn tình… lôi kéo dụ yến để thu hút, để nhẹ nhàng được chúng phải trong trẻo và “đông đúc”.
  Không phải âm thanh dụ yến ban ngày và buổi tối đều giống nhau, vì vậy cần có âm thanh dụ yến riêng biệt giữa ngày và đêm.
  Âm thanh dụ yến tới nhà và ở lại trong nhà cũng không giống nhau nên cần phải có này trong và khác ngoài khác nhau:
  Một số bài hát về âm thanh ngoài: Marvellous,Cloud, King Kong, Super 208, Black cloud, pukau.
  1 vài bài hát dành cho âm thanh trong : Superbabyking, Baby king, Super colony…
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất