7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18 lúc 09:01.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Thành viên Vip

  các giải pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật khuyết điểm nếu như ko quan tâm tới những hoạt động tài chính và tránh xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đa số chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên bổ ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số 1

  một trong các sai lầm mà các chủ công ty thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị có các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng tới những biện pháp tài chính của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất có thể sở hữu người nào chậm tiến độ cũng có những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được diễn tả trên thực tại.

  Hãy nhận thức rằng bạn với thể ko là doanh nghiệp duy nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán cứng cáp cộng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai lầm số 2

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm triển khai là các chủ đơn vị luôn phấn đấu trở nên bạn bè với những nhà nguồn vốn giỏi.

  nghĩa vụ ưu tiên số một của những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp những người mua kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song nhiều lúc xuất phát trong khoảng động cơ này mà rộng rãi nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa phần đông mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân cái các cảnh ngộ và con người bạn chọn lựa để san sớt kế hoạch kinh doanh.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thức thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

  sai lầm số 4

  một sai trái khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ tổ chức rất hết lòng về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem với bao phổ biến người thực tế sẽ muốn sắm nó.

  Bạn với đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên đề đạt điều này. Hãy chăm chút trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì đầy đủ mọi người đều cần nó!”.

  khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một tổ chức nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. những kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn có thể đạt được và những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  một lúc chủ doanh nghiệp trông thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái mang việc cho rằng khi bạn với được một đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ mang thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía quý khách.
  Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho đa dạng tổ chức vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 cách thức cẩn trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong buôn bán.

  sai trái số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty Đó là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn sở hữu thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ quát tổ chức đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là ăn xài lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ thấp nhất với việc sở hữu 1 lực lượng viên chức chủ chốt làm việc toàn thời gian cộng mang một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên mang sẵn 1 danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn có một hàng ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà phần nhiều các tổ chức có thể ko xem là 1 sai lầm: kết giao có những đối tác ko cần yếu. vững chắc rằng sẽ có các đối tác cực kỳ cần phải có đối với hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 đơn vị có mối quan hệ đối tác với đa dạng nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô kể các đối tác mà đơn vị này có, một sự bất hợp lý biểu lộ ngay lúc mang quá nhiều đối tác thực sự không có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ mãn nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phường hội phổ quát của chủ đơn vị bởi sở hữu những đối tác của đơn vị không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng một nghĩa vụ mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp sở hữu đang hoang phí thời gian và tiền nong.

  do đó, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác nhu yếu khi liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần phải có cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể nói, chẳng những sơ sót khác, phổ biến khi những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhận ra điều gì chậm triển khai khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất